Những lợi thế độc nhất của Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc – nơi mà “giá” các bất động sản không ngừng được tăng, điển hình là các dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Trong số đó phải kể đến Sonasea Phú Quốcmột dự án được ví như gà đẻ trứng vàng trên mảnh đất giàu năng lượng. Do vậy dự án được hưởng các siêu lợi thế từ chính “mỏ vàng” Phú Quốc.

Lợi thế về vị trí của BWP Sonasea Phú Quốc

Bất kỳ một dự án nào thì vị trí luôn là yếu tố chủ đạo đầu tiên được quý đầu tư quan tâm. CEO Sonasea Phú Quốc được nằm trong quần thể của các resort, nằm trải dài trên bãi biển 5*. Chính vì vậy, dự án sẽ được hưởng vô số lợi ích mà quần thể mang lại như: phố đi bộ, khu trung tâm mua sắm, chiến dịch marketing,… Dự án không phải lo vấn đề tìm kiếm khách hàng cũng như các chiến dịch quảng bá, truyền thông.

Sonasea Phú Quốc có vị trí Lô SR2B trên bãi biển Bãi Trường. Một địa điểm trung tâm hành chính của Phú Quốc và là tọa lạc của hàng loạt các dự án lớn mang tầm vóc quốc tế như: Novotel Phu Quoc Resort hay Sheraton,… Đặc biệt đây là nơi duy nhất các hoạt động giải trí diễn ra 24/24 về ngày lẫn đêm đều sầm uất. Chính vì vậy, đây nơi là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch, mang đến nhiều tiềm năng cho quý đầu tư.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng và chính sách nhiều ưu đãi

Dự án được hưởng các lợi thế từ chính mảnh đất Phú Quốc mang lại. Với cơ sở hạ tầng ngày được đầu tư mạnh mẽ cùng chính sách nhiều ưu đãi của Phú Quốc, chắc chắn khi mở bán BWP Sonasea Phú Quốc sẽ tạo nên cơ sốt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Mảnh đất Phú Quốc là nơi hội tụ của vố số dự án khu nghỉ dưỡng tầm cỡ lớn kết hợp cùng với khu vui chơi giải trí cao cấp. Hàng loạt các khách sạn, du thuyền, nhà hàng, trung tâm thương mại đẳng cấp mọc lên san sát. Đây sẽ là nơi hấp dẫn du khách ghé tới thường xuyên, tạo nên một nguồn thu vô cùng lớn ổn định và lâu dài.

Mạng lưới giao thông phát triển, sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế Phú Quốc, các tuyến đường sắt, đường thủy đều được quy hoạch, khai thác triệt để với quy mô, chất lượng cao. Đặc biệt phải kể đến giao thông đường bộ vô cùng hiện đại của hòn đảo ngọc với các tuyến đường vòng quanh và xuyên đảo. Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giao thông của Phú Quốc chính là đòn bẩy thu hút nhiều nhà đầu tư và dự án đổ về.

Chính sách nhiều ưu đãi

Phú Quốc đã nhiều chính sách ưu đãi lớn đối với du khách khi đến với hòn đảo ngọc này. Các chính sách cụ thể như: miễn visa cho du khách ngoại quốc, giảm tới 10% thuế thu nhập doanh nghiệp và đến 50% thuế thu nhập cá nhân,… khi đặt chân tới Phú Quốc.

Với những ưu tiên về chính sách cùng với vô số lợi thế Phú Quốc mang lại mà dự án Sonasea Phú Quốc có tiềm năng rất lớn về mọi mặt. Đây là cơ hội để các quý đầu tư nhận được “con gà đẻ trứng vàng” ổn định và lâu dài trong tương lai.


Tổ hợp CIE - CMC Building - 164 Khuất Duy Tiến

Hotline: 0968 980 280