AB Central Square Trần Phú tạo nên nhiều điều bất ngờ

AB Central Square Trần Phú chinh phục hoàn toàn các quý đầu tư bởi các sản phẩm 5 sao chất lượng hoàn hảo. Dự án tạo nên nhiều điều bất ngờ cho hầu hết quý đầu tư, tạo đích đầu tư mới mẻ và hấp dẫn trong thời gian hiện nay trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án AB Central Square Trần Phú không cần quảng bá quá nhiều mà sức nóng không ngừng tăng

Hiếm có dự án nào mà không cần công tác truyền thông quảng bá mạnh mẽ cùng với ông trùm đầu tư lớn đứng đằng sau mà vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với quý đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể nói chính vị trí AB Central Square Trần Phú đã làm nên điều bất ngờ và kỳ diệu này.

Tọa lạc trên 44 Trần Phú là địa thế đẹp nhất, tuyệt vời nhất mà rất nhiều chủ đầu tư lớn từng bỏ lỡ cơ hội sở hữu. Tập đoàn AB Group đã cho ra đời AB Central Square Trần Phú với mô hình Unit Hotel đầu tiên tại Nha Trang. Toàn bộ căn hộ đều hướng ra biển, có tầm nhìn thoáng đãng, thơ mộng mà bất kỳ du khách nào cũng mong đợi. Các căn hộ đều được thiết kế với đẳng cấp quốc tế, quản lý bởi đơn vị hàng đầu quốc tế. Đây chính là ưu điểm đảm bảo lượng khách lớn nghỉ dưỡng tại đây mà quý đầu tư có thể thoải mái khai thác Unit Hotel sinh lời.

Dự án không có biệt thự nghỉ dưỡng nhưng các căn hộ tại đây đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế 5 sao. Căn hộ được thiết kế vô cùng độc đáo, không gian tối giản mang đến cảm giác thư thái, an nhiên cho bất cứ du khách nào nghỉ dưỡng tại đây. Do vậy, dự án luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu và yêu thích của quý đầu tư bất động sản thông thái.

Vị trí AB Central Square Trần Phú tiếp giáp với vô số địa danh nổi tiếng của Nha Trang. Du khách có thể thoải mái du lịch tới nhiều nơi đẹp của thành phố biển mà không quá tốn kém thời gian như sailingclub, tháp Trầm Hương, quảng trường nhạc nước,… Đây là điểm mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn cho những chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo. Quý đầu tư hoàn toàn yên tâm về lượng khách hàng tiềm năng trong tương tai của mình.

Dự án AB Central Square Trần Phú

Dự án AB Central Square Trần Phú

Cơ hội đầu tư sinh lời cao cùng AB Central Square 44 Trần Phú

Tại Việt Nam, Nha Trang luôn có sức hút mạnh mẽ lượng lớn du khách trong và ngoài nước, tốc độ phát triển nhanh. Hàng năm, thành phố thu về lượng doanh thu lớn cùng với hàng triệu lượt du khách. Điều này làm nên cơ hội sinh lời lớn cho dự án AB Central Square Trần Phú, hấp dẫn nhiều quý đầu tư.

Phương án cho thuê các căn hộ Unit Hotel cùng với chuỗi khách sạn mang tới khả năng sinh lời vô cùng cao cho giới đầu tư. Việc đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công hay không chính là phụ thuộc vào lượng du khách nơi mà dự án đó đóng đô. Vị trí AB Central Square Trần Phú sẽ tạo nên khả năng lấp phòng trống luôn ở mức cao, cơ hội sinh lời hấp dẫn. Quý đầu tư chỉ việc bỏ vốn mỏng và an nhàn hưởng lợi nhuận hàng năm cho tới muôn đời.

Nha Trang đón tiếp hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm sẽ đưa dự án AB Central Square Trần Phú sự bứt phá trong thời gian tới. Một loạt các căn hộ đẳng cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của du khách với đa dạng diện tích lựa chọn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Chất lượng các căn hộ mang tới sự hài lòng cho du khách chính là điểm bền vững trong tương lai phát triển về dịch vụ cho thuê. Dự án mở ra nhiều cơ hội mới mẻ cho nhiều quý đầu tư thông mình biết nắm bắt đúng thời cơ.

Với khả năng sinh lời cao cùng với thu hồi vốn nhanh, AB Central Square Trần Phú luôn dành cho các quý đầu tư thông thái và khôn ngoan.


Tổ hợp CIE - CMC Building - 164 Khuất Duy Tiến

Hotline: 0968 980 280