Nhà đầu tư The Arena Cam Ranh hưởng lợi từ thiết kế

The Arena Cam Ranh không chỉ mang đến lối thiết kế ấn tượng, hiện đại mà còn mang đến cho giới đầu tư nhiều thế mạnh khi quyết định xuống dòng tiền. Những lợi thế về thiết kế không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang đến nhiều giá trị đầu tư.

The Arena Cam Ranh mang đến nhiều lựa chọn đầu tư

Được triển khai trên diện tích gần 29ha, The Arena Cam Ranh mang đến cho thị trường tổ hợp với 4 tòa condotel có tổng nguồn cung lên đến 5000 căn hộ, 126 căn shophouse và 34 công trình. Trong đó các căn hộ khách sạn đươc thiết kế linh hoạt với diện tích vừa mang đến những lựa chọn đầu tư lý tưởng.

Sự đa dạng trong các loại hình đầu tư giúp cho dự án dễ dàng chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt với các căn hộ 1 -2 phòng ngủ dòng condotel của dự án The Arena Cam Ranh còn mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn hợp với dòng vốn và tài chính mà không bị áp lực nhiều. Nhờ đó nhà đầu tư có thể tối ưu hóa chi phí đầu tư. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư, dự án đang được đánh giá hấp dẫn nhất nhì trên thị trường hiện nay.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng giải trí sôi động

Với thiết kế ấn tượng đảm bảo 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển không bị giới hạn giúp cho The Arena Cam Ranh không chỉ là lựa chọn đầu tư giàu tiềm năng mà còn mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Thiết kế linh hoạt, nội thất hiện đại mang đến cho chủ sở hữu sự thoải mái, tiện nghi khi trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tại đây.

Hơn nữa, dự án còn được hưởng trọn hệ thống tiện ích đồ sộ, đẳng cấp của tổng thể toàn bộ dự án nằm tại Cam Ranh và thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao bên trong. Nhờ đó, dự án The Arena Cam Ranh không chỉ còn là nơi đầu tư sinh lời mà còn là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho những dịp cuối tuần.

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng, với sự đột phá trong ý tưởng thiết kế xây dựng, dự án được định hướng trở thành khu vui chơi giải trí, sôi động bậc nhất tại Cam Ranh. Chính sự khác biệt này đã tạo nên điểm nhấn và sức hút với khách du lịch đến với dự án. Cùng với nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích, thì chính sách đầu tư The Arena Cam Ranh cũng là một trong những yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây cũng chính là một trong những điểm nhấn quan trọng mang đến sức hút của dự án. Bởi bên cạnh những chính sách hỗ trợ vốn từ chủ chủ đầu tư thì các chương trình cam kết cho thuê cũng đảm bảo cho dòng vốn đầu tư của nhà đầu tư được đảm bảo.

Như vậy đầu tư tại The Arena Cam Ranh chính là nhà đầu tư đã cùng lúc sở hữu tài sản bất động sản trên đà tăng giá và một không gian nghỉ dưỡng, giải trí hoàn hảo cho những kì nghỉ cuối tuần cho gia đình và bạn bè.


Tổ hợp CIE - CMC Building - 164 Khuất Duy Tiến

Hotline: 0968 980 280